Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Ecomobi - Runner Up - Echelon Asia Summit 2019

Ecomobi vinh dự là một trong hai startup dành chiến thắng chung cuộc tại Hội nghị thượng đỉnh khởi nghiệp Châu Á – Echelon Asia Summit 2019. Với ý tưởng đột phá và nền tảng công nghệ mang tính cách mạng, Ecomobi đã xuất sắc vượt qua hơn 1,700 đối thủ để dành được giải thưởng 50,000 SGD từ ban tổ chức. Chiến thắng này là một dấu mốc quan trọng trên chặng đường chinh phục Châu Á của Ecomobi.

Echelon Asia Summit là sự kiện công nghệ được tổ chức thường niên từ năm 2019. Năm nay, hội nghị được tổ chức tại Singapore từ ngày 22-24/5. Echelon Asia Summit 2019 được coi là một trong ba sự kiện công nghệ được mong chờ nhất tại Châu Á. Sự kiện lần này quy tụ hơn 15,000 startup, nhà đầu tư, các cơ quan bộ ngành và khách hàng tiềm năng tham dự.

Ông Trương Công Thành – CEO của Ecomobi cho biết:”Echelon 2019 là một cơ hội và một vinh dự lớn để chúng tôi giới thiệu Ecomobi – nền tảng bán hàng thông qua mạng xã hội  đến với cộng đồng những doanh nghiệp đang muốn bán hàng thông qua Facebook, Youtube, Zalo, Tiktok v.v… đồng thời cũng giúp cho những người ảnh hưởng, những kênh nội dung hay có thêm nhiều cơ hội tiếp cận với các nhãn hàng và tạo ra thêm nhiều thu nhập để tái đầu tư cho những nội dung hấp dẫn cho người dùng. Chúng tôi sẽ dành nhiều thời gian để phát triển nền tảng công nghệ giúp cho việc bán hàng trên internet sẽ ngày càng hiệu quả hơn trong thời gian tới.”

 

Kết nối với ECOMOBI

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.