Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

What is SSP?

Nền tảng bán hàng trực tuyến Social Selling Platform là nền tảng bán hàng do Ecomobi tạo ra dựa trên nhu cầu thực sự và tất yếu của những người bán hàng muốn đẩy mạnh doanh số trên các mạng xã hội vốn là sân chơi của hàng triệu người dùng. Cùng nhau bóc tách khái niệm này nhé: “Social” là chỉ các mạng xã hội, “Selling” là chỉ việc bán hàng, “Platform” là nền tảng, bệ phóng, vì vậy khi ghép 3 khái niệm vào làm một, chúng ta sẽ có một nền tảng, bệ phóng cho tất cả người bán hàng có thể chào bán các sản phẩm của mình, tăng doanh thu trên hàng loạt mạng xã hội.

Theo báo cáo thống kê của Kaspersky, số người dùng mạng xã hội chiếm đến 82% lượng người sử dụng dịch vụ trực tuyến. Điều này chứng tỏ các mạng xã hội phổ biến hiện nay như Facebook, Instagram hay Twitter đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống con người. Ở Việt Nam, theo báo cáo của Social Media Stats, cho đến tháng 5-2019, Việt Nam có hơn 57% số người dùng Facebook, 13% dùng Twitter, 12,81% dùng Youtube, 10% dùng Pinterest, 1,71% dùng Instagram. Các số liệu thống kê trên cho thấy mạng xã hội chính là một kênh vô cùng tiềm năng có thể khai thác để tiêu thụ sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp bạn. Vấn đề đặt ra là làm thế nào để khai thác? Sử dụng hệ thống quảng cáo hiện tại của Facebook hoặc Google (Youtube)? Và có đến hàng ngàn đơn vị cũng sử dụng hệ thống này, tiêu tốn rất nhiều tiền nhưng hiệu quả mang lại vô cùng thấp? Giải pháp của bạn là gì?

Xuất phát từ mong muốn đem lại được nhiều giá trị hơn cho các doanh nghiệp, Ecomobi tạo ra cú hích lớn với nền tảng bán hàng trực tuyến Social Selling Platform để phát triển nền tảng trung gian kết nối trực tiếp các doanh nghiệp với cộng đồng sáng tạo nội dung và người có ảnh hưởng (KOL). Điểm đặc biệt của nền tảng Ecomobi chính là tính năng ghi nhận đơn hàng tự động. Khi người dùng muốn mua sản phẩm từ bài đăng trên mạng xã hội, nền tảng sẽ cung cấp một chatbot tự động trả lời và tư vấn cũng như gửi thông tin giao hàng đến nhà cung cấp. Với cơ chế thông minh này, những người ảnh hưởng (KOL) dễ dàng tạo ra nguồn thu nhập bền vững trên nội dung hấp dẫn mà họ tạo ra trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, các nhãn hàng cũng có cơ hội tăng doanh thu với hiệu quả thực tế.

Kết nối với ECOMOBI

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.